Lifestyle Resort Đà Nẵng

Lifestyle Resort Đà Nẵng là một khách sạn 5 sao, tọa lạc trên đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, gần với bãi biển Bắc Mỹ An của Đà Nẵng.

Lifestyle Resort Đà Nẵng là khách sạn hướng biển, có vị trí địa lý khá thuận lợi:

  • Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km
  • Cách khu đô thị cổ Hội An 30 km
  • Nằm khá gần các danh thắng nổi tiếng như núi Bạch Mã, Bà Nà Hills, núi Non Nước, vịnh Lăng Cô, bán đảo Sơn Trà,…

 

Với vị trí tuyệt vời này của khách sạn, du khách có thể thuận lợi tham quan khám phá Đà Nẵng trong tour lịch của mình.

Lifestyle Resort Đà Nẵng có diện tích trên 4 ha với 175 phòng sang trọng và thông thoáng, có ban công rộng rãi cho du khách có thể thuận lợi hứng gió biển cũng như ngắm nhìn quang cảnh biển tuyệt đẹp. Ngoài ra,khách sạn còn có 11 biệt thự gồm một hoặc hai phòng ngủ cho những du khách có nhu cầu.

Xem thêm về khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng tại đây.

Lifestyle Resort Đà Nẵng

Lifestyle Resort Đà Nẵng

Thiết kế của khách sạn cũng rất thuận lợi và có nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của du khách, nhất là với nhu cầu ẩm thực. Nhà hàng Senses của khách sạn rất rộng rãi với sức chứa 250 chỗ ngồi, ở đây, du khách có thể nhìn thấy được các đầu bếp chuẩn bị các món đặc sản địa phương như thế nào.

Ngoài ra, khách sạn còn có các hệ thống spa, massage cao cấp, câu lạc bộ thể hình, khu giải trí casino và khu trung tâm hội nghị với sức chứa lên tới 750 ghế ngồi.

Lifestyle Resort Đà Nẵng thật sự sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong chuyến du lịch Đà Nẵng hè 2015 của bạn đấy. Bạn hãy kiểm chứng điều này trong chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày giá rẻ trong link : http://dulichtheotour.net/du-lich-trong-nuoc/tour-da-nang-son-tra-hoi-ba-na-cu-lao-cham-xem-phao-hoa/ nhé.

 

Comments are closed.