Khám phá Đà Nẵng lung linh sắc màu về đêm

Từ rất lâu về trước, Đà Nẵng đã được mệnh danh là “thành phố ánh sáng”. Và điều này càng được thể hiện rõ nét khi những ánh đèn rực rỡ chiếu sáng khắp thành phố Đà Nẵng khi đêm xuống.

Đà Nẵng về đêm

Thành phố Đà Nẵng lúc lên đèn

Đà Nẵng về đêm

Khắp mọi nơi trong thành phố Đà Nẵng đều sáng rực lên bởi ánh đèn

Những cây cầu nổi nổi tiếng của Đà Nẵng cũng góp một phần không nhỏ vào nét đẹp lung linh, huyền ảo của thành phố ánh sáng Đà Nẵng này.

Click link: http://dulichdanang360.com/tin-du-lich/diem-den-hap-dan-khi-du-lich-da-nang/ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những điểm du lịch hấp dẫn khác của Đà Nẵng.

Đà Nẵng về đêm

Từ trên cao nhìn xuống, thành phố Đà Nẵng lung linh ánh sáng

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng

Hệ thống đèn trang trí trên cây cầu Thuận Phước như những bông pháo hoa đang được bắn nên trời cao

Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng cũng không chịu nép vế so với những cây cầu khác, cũng góp phần tạo nên một thành phố Đà Nẵng về đêm càng đặc sắc, lung linh, huyền ảo.

Cầu quay sông Hàn

Cầu quay sông Hàn nhìn như cánh buồm đầy màu sắc, góp thêm một phần ánh sáng của mình vào sắc đêm lung linh nơi thành phố biển

Đà Nẵng đẹp và lung linh về đêm là thế, rực rỡ, huyền ảo là thế, nhưng không phải ai cũng được khám phá một thành phố biển Đà Nẵng sáng bừng lên trong những chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời mùa hè.

 Tìm hiểu, khám phá Đà Nẵng về đêm tại đây.

Pháo hoa Đà Nẵng 2015

Thành phố Đà Nẵng càng rực rỡ hơn trong cuộc thi pháo hoa quốc tế

Trong khoảng cuối tháng 4 sắp tới, thành phố Đà Nẵng sẽ lại long trọng tổ chức cuộc thi pháo hoa quốc tế 2015 với chủ đề “Đà Nẵng – bản giao hưởng sắc màu” để cho du khách có dịp được khám phá Đà Nẵng lung linh “sắc hoa”, rực rỡ một vùng trời.

 

 

Comments are closed.